ยืดผม

คนท้องสามารถยืดผมได้ไหมค่ะตอนนี้ท้อง 29+4wเป็นคนผมฟูมากต้องหนีบตลอด?

15 ตอบกลับ

เอาจิงๆเราทั้งยืดและย้อมเลยนะคะตอนท้องอ่อนๆเลย แต่ตอนนั้นเรายังไม่รู้ว่าตัวเองท้อง ตอนนี้ 29w แล้ว น้องปกติดีค่ะโตตามเกณฑ์ ซาวคัดกรองความสมบูรณ์ของทารก อวัยวะทุกอย่างครบ ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่ทางที่ดีเลี่ยงได้ควรเลี่ยงดีกว่าค่ะ ยิ่งท้องแก่แล้วแม่จะนั่งลำบาก

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏💘

ถ้าไปยืดที่ร้าน ช่างจะไม่ทำให้คนท้องนะคะ เพราะสารเคมีมันเยอะ กลัวว่าจะเกิดอันตรายกับเด็กในท้องได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณงับ💘🙏

เราเข้าใจนะ เราก็หัวฟูเหมือนกันตอนนี้ 5555จาร้องไห้ ใช้วิธีไดร์ร้อนเอา แล้วก็มัดรวบอย่างเดียว😥

4y ago

สู้ๆน่ะค่ะรอคลอด💜✌️✌️🤰

บ้านนี้ก็ฟูจร้า ใช้วิธีหนีบเอาหนีบร้อนเฉยๆแล้วก็มัดเลยค่ะ

ไม่ควรทำค่ะ เคมีเข้าไปในร่างกายมีผลกับลูกค่ะ อันตราย

สารเคมีค่ะเลี่ยงดีกว่าเด็กไม่เหมือนกันทุกคนน่ะคะ

4y ago

โอเคค่ะขอบคุณมากๆค่ะ🙏🙏💘💘

หลังคลอด​ค่อย​ทำดีกว่า​ค่ะ​อดทน​อีก​หน่อย​

หลังคลอดค่ะแต่หลังลูกเลิกกินนมแม่แล้ว

อย่าหาทำคะ ถ้ารักลูก คลอดแร้วอยากทำค่อยทำ

เรายืดตอนท้องได้ 5 เดือนจ้า ลูกออกมาปกติดี

4y ago

ขอบคุณงับ💘🙏