คนท้องสามารถดื่มเกลือแร่ ดีแชมป์ ได้ไหมค่ะ

แพ้ท้องอาเจียนมากๆ ไม่มีแรง สามารถดื่มเกลือแร่ ดีแชมป์ ได้ไหมค่ะ

คนท้องสามารถดื่มเกลือแร่ ดีแชมป์ ได้ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ดื่ม​ บีรอคค่าได้จ้าาาา​ เพราะเคยปรึกษาหมอเหมือนกันจ้าาา

3y ago

ขอบคุณค่า🥰

ควรปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

3y ago

โอเครจ้า 🥰