คนท้องทานพวกวิตามินซีได้ไหม

คนท้องสามารถทานพวกวิตามินซี แบบเม็ด หรือ แบบชงน้ำได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ คุณหมอให้ทาน ถ้าเป็นเม็ดๆ ทานของBlackmore's แบบ buffered ถ้าจะทานแบบชงน้ำ แนะนำเป็น เม็ดฟู่ ของ CDR Fortos ค่ะ

3y ago

เช้าเม็ด เย็นเม็ดค่ะ ส่วนเม็ดฟู่ เขียนผิดไป ต้องเป็น CDR สีส้ม หรือ Berocca หลอดเขียวค่ะ