คนท้องกินส้มตำได้มั้ย

คนท้องสามารถกินส้มตำได้มั่ยคะ อยากกินมากเลย

44 ตอบกลับ

กินได้จ้า แต่ระวังผงชูรสก็ดีคะ เพราะผงชูรสมีโซเดียมเยอะไม่ดีต่อเด็กในครรภ์ แล้วก็เรื่องเผ็ด เพราะคนท้องชอบเป็นกรดไหลย้อนจะแทบกลางอก แต่บ้านนี้ก็กิน เผ็ดก็กินแต่หลังๆลดลงแล้ว

จริงๆทานได้ค่ะ แต่ไม่ควร เพราะไม่ใช่อาหารสุก เสี่ยงต่อการท้องเสียค่ะ แต่ถ้าอยากทานจริงๆ แนะนำทานร้านที่ดูแล้วสะอาดนะคะ

กินได้คะ​ เราตำกินเองเน้นกินตำไทเปรี้ยวหวานเค็ม(รสไม่ค่อยจัดค่อนข้างไปทางจืดเลย😅)​คะ​ไม่กล้านทานปลาร้ากลัวท้องเสียคะ

บ้านนี้กินเกือบทุกวัน ท้องเริ่มใหญ่จะหยุดกินละค่ะ (แม่เราบอกว่าอย่ากินเยอะน่ะ ระวังจะเจ็บท้องนับครกน่ะ)😊

กินได้จ้า แต่อย่ารับประทานรสจัดเกินไปนะค่ะ และต้องเป็นอาหารที่สะอาดด้วยนะค่ะ ปรุงสุกค่ะ

บ้านนี้กินแทบทุกวันลูกอยู่ในท้องกินได้ทุกอย่างพอคลอดออกมากินได้เปนบางอย่าง

กินได้จ้า แต่ปลาร้าต้องต้มสุก อย่าเผ็ดจนเดินไปเดี๋ยวท้องเสียจ้า

บ้านนี้ปลาร้าเลยจ้า เน้นสด และ สะอาด ค่ะ เลือกร้านที่ไว้ใจได้

กินเกือบทุกวันเลยค่ะเพราะกินอะไรไม่ได้เลย... นอกจากส้มตำ

กินได้ค่ะ เป็นไปได้ควรเป็นปลาร้าต้มสุก งดผงชูรสจ้า