คนท้องกินส้มตำได้มั้ย

คนท้องสามารถกินส้มตำได้มั่ยคะ อยากกินมากเลย

44 ตอบกลับ

กินได้ถ้าไม่แพ้ท้องแล้วก็อย่าใส่ผงชูรสเยอะค่ะ

กินบ่อยมากเลยค่ะ เกือบทุกวัน ตัวบวมเลยค่ะ

กินได้แต่อย่าใส่ปูกับปลาร้า กินตำไทย

กินได้แต่อย่าบ่อยค่ะแม่โซเดียมเยอะ

กินได้จ้า เรากินอาทิตย์ละครั้ง

กินได้จ้า แต่ปลาร้าต้มสุกนะคะ

กินได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะนะค่ะ

กินค่ะ 2 อาทิตย์ กิน 1ครั้งค่ะ

กินได้คะ​ แต่อย่่าบ่อยนะคะ

ทานได้ค่ะ ระวังผงชูรสนะคะ