คนท้องกินส้มตำได้มั้ย

คนท้องสามารถกินส้มตำได้มั่ยคะ อยากกินมากเลย

44 ตอบกลับ

กินได้จ้า แต่ระวังผงชูรสก็ดีคะ เพราะผงชูรสมีโซเดียมเยอะไม่ดีต่อเด็กในครรภ์ แล้วก็เรื่องเผ็ด เพราะคนท้องชอบเป็นกรดไหลย้อนจะแทบกลางอก แต่บ้านนี้ก็กิน เผ็ดก็กินแต่หลังๆลดลงแล้ว