ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ

ประมาณตรงใต้สะดือท้องเรามันจะนูนๆคือท้องออกใช่มั้ยคะแล้วจะเริ่มเป็นรูปร่างขึ้นใช่มั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ
1 ตอบกลับ

ท่องจำค่อยๆออกนะคะไม่ออกทีเดียว และแล้วแต่กล้ามเนื้อท้องด้วยว่าส่วนไหนจะออกก่อน

2y ago

อันนี้คือเริ่มๆทีละนิดจนตามในรูปเลยค่ะ