ตั้งครรภ์

คนท้องสามารถกินทุเรียนได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ทุเรียนกินได้นะคะ มีประโยชน์กับสูงมากๆ เพราะโฟเลตสูง ช่วยป้องกันความพิการแต่กำเนิดให้น้องได้ แต่ต้องกินปริมาณที่พอดีค่ะ เพราะมีข้อเสียคือ หวานจัด เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ค่ะ

กินได้ค่ะแต่ห้ามกินเยอะ กินพอหายยากน่ะค้ะ ทุเรียนมีทั้งข้องดีกับคุณแม่ มีทั้งขอเสียจ้า

ทานได้คะ แต่อย่าทานเยอะเกินไปนะคะ วันละนิดหน่อยพอคะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินบ่อยมากกกก

กินได้จ้า แต่อย่ากินเยอะนะคะ