คนท้องนวดได้ไหมคะ?

คนท้องนวดได้ไหมคะ? ถ้าได้บริเวณ​ไหนได้บ้างคะตามร่างกาย​ นวดเท้าขาได้ไหม​ แบบไม่กดจุด นวดบริเวณ​หลัง​ หรือคอ​ บ่า​ ไหล​ ได้ไหมคะ​ บาวทีรู้สึกปวดเมื่อย​ อยากผ่อนคลาย​ นวดเบาๆ

1 ตอบกลับ

เรานวดคอบ่าไหล่ค่ะ งดนวดตั้งแต่ช่วงเอวลงมาทั้งหมด ห้ามกดเส้นใดๆบริเวณปลายประสาทเด็ดขาด

4y ago

กลัวสานวดมั่วไปอีกนี้สิ55