คนท้องท้องผูก ทำอย่างไรได้บ้างคะ ทานยาอะไรได้บ้าง

คนท้องท้องผูก หากทานยา จะส่งผลกับลูกไหมคะ

18 ตอบกลับ

ผักผลไม้ ดื่มน้ำมากๆ เข้าห้องน้ำเวลาเดิมทุกวัน ออกกำลังกาย เช่น เดิน โยคะ ถ้าวิธีเหล่านี้ไม่ได้ผล มียาที่คนท้องกินได้อยู่ค่ะ เช่น mucillin, milk of magnesia, lactulose ค่ะ