คนท้องทำงาน ทำงานได้ไหมคะ มีเรื่องอะไรที่ต้องระวังบ้าง

คนท้องทำงาน ได้ไหมคะ ต้องระวังอะไรเป็นพิเศษมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด24กันยานี้ ยังทำงานอยู่เลยจ้าแต่เป็นงานไม่หนักมาก! ห้ามยกของหนัก ห้ามยืนนาน ห้ามนั่งห้อยขานานจะทำให้เกิดตะคิวหรือเหน็บ เวลานั่งควรหาอะไรมารองเท้าเพื่อให้เท้าไม่ห้อยแล้วจะทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีไม่ทำให้เกิดอาการเท้าบวม

คนท้องทำงาน ต้องระวังเรื่องการเดินและสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%82%E0%B8%93%E0%B8%B0%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A0%E0%B9%8C

หากคุณแม่ทำงานนั่งโต๊ะ พยายามเปลี่ยนอิริยาบถอยู่เสมอนะคะ

ต้องระวังเรื่องการเดินนะคะ และอย่ายืนเป็นเวลานานค่ะ

หลีกเลี่ยงการยกของหนัก ไม่ควรยืนหรือเดินนานๆ ค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

มารอคำตอบนะคะ