คนท้องทำงาน มินิมาร์ หัวหน้าไม่ให้นั่งตอนเมื่อย

ท้องห้าเดือน คือยืนทำงาน 4ชั่วโมงพัก พอแอบนั่ง เห็นเรานั่งก้อมองแบบไม่พอใจ บ้างทีจะบีบออกจากงานด้วยคะ อยากทราบว่า กฏหมายแรงงานคุ้มครองเรามั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากกฏหมายจะคุ้มครองคนท้องนะคะ ลองดูในเน็ตค่ะแม่หรือปรึกษาผู้รู้ดูค่ะแม่