คนท้องทาเล็บเจลได้ไหมคะ และ มีบ้านไหนที่ท้องแล้วทาบ่าง🥰

15 ตอบกลับ

ได้นะค่ะ ก่อนผ่าคลอดหมอถามว่าทาเล็บเจลหรือป่าว ถ้าเล็บเจลไม่ต้องล้างก็ได้ค่ะ บ้านนี้ทำก่อนไปผ่าคลอดน้องเลยจ้า 😂

ทำได้แค่แต่ตอนใกล้คลอดหมอบอกให้ลบออกคะ..หมอบอกว่าบางครั้งภาวะแทรกซ้อนดูจากสีเล็บและสีตาคนไข้คะแม่

บ้านนี้ทำถึงช่วงท้อง 4 เดือนค่ะ หลังจากนั้นก็หยุดทำ เพราะนั่งแช่ทำเล็บนานๆไม่ไหวแล้ว ปวดก้นค่ะ😂

2y ago

ขอเราต้องทาตลอดเพราะว่าต้องสระผมให้ลูกค้าคะ ไม่รู้ว่าอันตรายต่อลูกไหม🥰

น่าจะทาได้ปกตินะคะ ถ้ามันไม่มีกลิ่นฉุนของสารเคมี เพราะมันจะทำให้แม่เวียนหัวนะ

แม่บ้านนี้ก็ทำค่ะ แต่ตอนไกล้คลอดก็ไปล้างออกค่ะ เพราะต้องตัดเล็บสั้น

2y ago

อ่อ ขอบคุณคะตอนนี้ของเรา4เดือนแล้วจ้า🥰

ไม่ได้คะ....สารเคมีในยาทาเล็บจะทำให้เสี่ยงลูกพิการได้ ไม่แนะนำเลยคะ อันตราย

บ้านนี้ทาตลอดเลยค่ะ ทั้งมือและเท้า พอถึงกำหนดไปแอทมิดก็ล้างออกค่ะ

บ้านนี้ ทาตลอดค่ะ แต่ล่าสุด ใกล้คลอดแล้ว คุณหมอให้ลบสีเล็บออกค่ะ

บ้านนี้เป็นช่างทำเล็บค่ะทาตลอดทำงานด้วยทำจน30สัปดาถึงล้างออก

เราทำตลอดเลยค่ะ ตอนนี้17วีคแล้ว มีพยาบาลแอบบ่นบ้างว่าไม่ให้ทา