ฝรั่งแช่บ๊วย คนท้องทานได้ไหมคะ จะเป็นอันตรายไหมคะ

คนท้องทานได้ไหมคะ ฝรั่งแช่น้ำบ๊วย และมีผงบ๊วยแยกมาให้จิ้ม😅 ชอบทานมากเลยค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะมีอันตรายกับลูกไหม

11 ตอบกลับ

ตอนท้องเรากินนะ แต่เน้นกินหลากหลายชอบกินผลไม้มาก หลักๆเน้นผลไม้สดมากกว่า ฝรั่งแช่น้ำบ๊วยนานๆกินที กินพอหอมปากหอมคอ😅 ผลไม้หมักดองอื่นไม่แตะเลยปกติไม่กินอยู่แล้ว

ทานได้ค่ะแม่ ทานพอแก้อยาก ถ้าเป็นผลไม้สดจะดีที่สุดนะคะ หรือเลือกเป็นผลไม้ออแกนิกก็ปลอดภัยดีนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่ถ้าแนะนำ เป็นฝรั่งสด ผลไม้สด ดีที่สุดนะคะคุณแม่

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานบ่อยนะคะ แนะนำเป็นฝรั่งสดจะดีกว่านะคะ

ทานพอหายอยากค่ะ แม้คลอดแล้ว ให้นมน้องก็ทำแบบเดิมนะคะ 😄

เลี่ยงได้ก็น่าจะดีนะคะ หวานแล้วใส่สีเยอะไป

เรากินแล้วรู้สึกปวดหัวมากเลยค่ะ

ทานได้ค่ะแต่ทานแค่พอหายอยากนะคะ

แนะนำเป็นฝรั่งสดดีกว่าค่ะ

ทานได้ค่ะ