น้ำตาลเทียม คนท้องทานได้ไหมคะ จะเป็นอันตรายไหมคะ

น้ำตาลเทียม ปลอดภัยสำหรับคนท้องไหมคะ จะส่งผลอะไรกับลูกรึเปล่า

5 ตอบกลับ

น้ำตาลเทียมอาจทำให้คุณแม่ตั้งครรภ์ได้รับประโยชน์จากอาหาร หรือเครื่องดื่มที่มีคุณค่าทางโภชนาการน้อยลงได้ค่ะ

น้ำตาลเทียม คุณแม่ทานได้นะคะ แต่ไม่ควรทานในปริมาณที่มาก สามารถอ่านเพิ่มเติมได้เลยนะ https://th.theasianparent.com/artificial-sweeteners

สารสกัดจากหญ้าหวานที่มีการขัดสี นั้นปลอดภัยสามารถใช้ในการทดแทนความหวานในอาหารได้ค่ะ

นั่นสิคะ อยากรู้เหมือนกันค่ะ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ