คนท้องทานปลาร้าได้ไหม

คนท้องทานปลาร้าได้ไหมคะ พอดีเราอยากทานมากอ่ะ? พวกปลาร้าสับ ส้มตำปูปลาร้าแบบนี้อ่ะคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากมาก ก็ทานสักครั้งค่ะ แต่เลือกร้านที่ดูสะอาดๆหน่อยน๊าา กลัวจะท้องเสียค่าา

6y ago

ขอบคุณค่าา

ทานได้ค่ะ แนะนำให้เป็นปลาร้าต้มสุกและสะอาดนะคะ งดผงชูรส