แม่ๆบ้านไหนชอบกินเปปซี่บ้างคะ

บ้านนี้แทบจะไม่ค่อยดื่มน้ำเปล่าเลยอยากกินแต่น้ำชา เปปซี่ 🙁 จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลกับลูกโดยตรง แต่แม่ท้องเป็นเบาหวานง่าย เป๊บซี่มีแต่น้ำตาล ถ้าน้ำตาลเกิน เป็นเบาหวานอันนี้มีผลต่อลูกแน่นอนค่ะ

2y ago

เป๊ปซี่นาน ๆ ทีเอาค่ะแม่

กินค่ะ เเต่นานๆจะกินทีไม่กินบ่อยกินพอหายอยากพอค่ะ