สอบถามแม่ๆหน่อยคะ หนูท้องได้8เดือน ฉี่แล้วมันจื้ดในมดลูกแต่ฉี่ไม่แสบนะคะควรไปหาหมอไหมคะแต่พอฉี่เสร็จเช้คไห้แห้งก็ไม่เจ็บเท่าไร

คนท้องฉี่แล้วจื้ดในมดลูก

6 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูนะคะ ตอนท้องเป็นเหมือนกันชอบอั้นฉี่เพราะปวดบ่อยมาก พอไปตรวจกระเพาะปัสสาวะอักเสบ+ ติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ หมอบอกเป็นเพราะชอบอั้นฉี่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะพอไปหาหมอ ก็ติดเชื้อในกระเพราะปัสสาวะ

8mo ago

แม่รีบไปหาหมอนะคะอย่าปล่อยนานบ้านนี้ขนาดไม่อั้นฉี่ยังเปน

เเม่อั้นฉี่รึเปล่าคะ

8mo ago

เห็นพี่ที่คลอดมาเขาบอกวาหัวเด็กลงตํ่า

อั้นฉี่รึป่าวคะ

8mo ago

น่าจะเหตุนี้ด้วยคะลองไปหาหมอดูนะคะ

ควรหาหมอค่ะ

ควรไปตรวจคะ