คนท้องฉี่บ่อย เกิดจากอะไรคะ เป็นอันตรายไหมอ่ะคะ

คนท้องฉี่บ่อย แบบนี้เป็ฯเรื่องปกติไหมคะ หากไม่ จะอันตรายหรือป่าวคะ

41 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกบ่อยมากค่ะ กลางคืน4-6รอบ ตอนนี้เริ่มเข้าไตรมาสสองเหมือนจะลดลงเหลือ 2-3 รอบค่ะ

บ้านนี้ก็บ่อยค่ะ ท้อง 3 เดือนเอง เข้าห้องน้ำเหมือนคนใกล้คลอดเลย

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ.ความรุ้สึกลุกยาก.นั่งยาก.

ฉี่บ่อยมากกกกค่ะ ปกติเป็นคนดื่มน้ำเยอะอยู่แล้วด้วยเลยเข้าห้องน้ำแทบจะทุก2-3ชม.

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะเพราะมดลูกกดทับกระเพาะปัสวะเลยทำให้ฉี่บ่อย

ฉีดบ่อยค่ะ บ้านนี้กินน้ำเยอะค่ะ วันละ 3-4 ลิตรเลยค่ะ ติดน้ำเปล่ามากก

แม่บ้านนี้เจ้บท้องน้อยหน่วงๆทั้งวัน 4เดือนแล้วจะเป่นอะไรมั้ย

ช่วงที่ตั้งครรภ์ปริมาณของเหลวในร่างกาย จะเพิ่มมากขึ้นค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะยิ่งอายุครรเยอะยิ่งบ่อยค่ะ

ไตมาส3แทบจะนอนเฝ้าหน้าห้องน้ำเลยค่ะค่อยดู

ในแอพนี้มีบอกหรือมีบทความให้อ่านอยู่นะคะ