คนท้องฉี่บ่อย เกิดจากอะไรคะ เป็นอันตรายไหมอ่ะคะ

คนท้องฉี่บ่อย แบบนี้เป็ฯเรื่องปกติไหมคะ หากไม่ จะอันตรายหรือป่าวคะ

41 ตอบกลับ

ปกติเป็นคนไม่เข้าห้องน้ำตอนกลางคืนเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้15วีค เดินเข้าห้องน้ำบ่อยมาก ตื่นกลางคืน2-3รอบ