คนท้องฉี่บ่อย เกิดจากอะไรคะ เป็นอันตรายไหมอ่ะคะ

คนท้องฉี่บ่อย แบบนี้เป็ฯเรื่องปกติไหมคะ หากไม่ จะอันตรายหรือป่าวคะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็บ่อยค่ะ ท้อง 3 เดือนเอง เข้าห้องน้ำเหมือนคนใกล้คลอดเลย

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ.ความรุ้สึกลุกยาก.นั่งยาก.