อยากทราบค่ะ

คนท้องควรกินอิทผาลัมวันล่ะกี่ลูกค่ะ แลัววันหนึ่งกินเกิน 10 ลูกได้ไหม

อยากทราบค่ะ
37 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแค่ 2-3ลูกค่ะ เอามาปั่นรวมกับผลไม้อื่นๆ ใช้ความหวานแทนน้ำตาล

4 เม็ดต่อวันตามด้วยน้ำร้อนช่วงเช้าค่ะ ช่วยสำหรับคนชอบเป็นลมบ่อยๆ

ทานได้ 6-7 ลูกค่ะยิ่งทางช่วงใกล้คลอดจะทำให้คลอดง่ายค่ะ

แม่บ้านนี้พยายามกินมากค่ะ แต่กินไม่ไหว มันหวานเกิน

บ้านนี้กินช่วง 2 เดือนสุดท้าย กินวันล่ะ 5 เม็ดอ่ะค่ะ

ถ้าม่เสี่ยงเบาหวาน ก้ทานตามใจปากเลยคะ บ้านนี้

บ้านนี้กิน2เม็ดต่อวันคะ กลัวน้ำตาลขึ้นคะ

ไม่เกิน5ลูกค่ะระวังน้ำตาลขึ้นจ้าคุณแม่

วันละ 1 ฝ่ามือค่ะ ก็ปนะมาน 5-6 ลูกค่ะ.

บ้านนี้กินเป็นกล่องเลยคะขนาด200กรัม