อยากถามแม่ๆ

คนท้องควรกินนมแบบไหนดีค่ะเพื่อช่วยเพิ่มน้ำหนักและดีต่อลูกในครรถ์

2 ตอบกลับ

เน้นโปรตีน จะลงลูกค่ะ นมวัว /นมถั่วเหลือง /นมอัลม่อน/ นมตราหมี เน้นรสจืด อย่างละ1 กล่อง/วัน สลับกันไป /ไข่ต้ม /กล้วย

บ้านนี้เน้นนมจืด นมถั่วเหลือง สลับทานหลาๆแบบ ไข่ต้มวันละฟองก็ช่วยได้ค่ะ