แกงไตปลาแห้ง

คนท้องกินได้มั้ยค่ะ

แกงไตปลาแห้ง
10 ตอบกลับ

ตอนท้องอยากกินไรกินเลยจ้า แต่ต้องเป็นอาหารที่ปรุงสุกแล้วนะคะ แล้วถ้าคลอดแล้วจะกินอะไรก็ต้องระวังนะคะ

ทานได้แต่อย่าทานบ่อยคะ เพราะเปนของสำเร็จ ไม่ใช่ของทำเองคะ

ชูรส น่าจะมี แล้วก้อโซเดียมน่าจะสูง แม่ระวังเม้าบวมนาจา

ทานได้ค่ะ แต่ควรทานอาหารปรุงสุกใหม่จะดีกว่านะคะ

ได้จร้า ทานคู่กะผักลวกคงร่อยน่าดูเนอะแม่

ได้ค่ะแต่ไม่ควรทานบ่อย

กินได้คะ

ได้ค่ะ

ได้ค้ะ

ได้ค่ะ