กินได้มั้ยคะ

คนท้องกินได้มั้ยค่ะ

กินได้มั้ยคะ
19 ตอบกลับ

น้ำผลไม้ทุกชนิดคุณหมอไม่แนะนำให้ดื่มน้ำตาลเยอะ เดี๋ยวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ทานผลไม้สดดีกว่าหรือซื้อมาปั้นเองค่ะ

ไม่ได้รึเปล่าค่ะ ถ้าเราจำไม่ผิดเคยกินแล้วอ่านข้างๆมันเขียนว่า ห้ามสตรีมีครรภ์ทาน ลองอ่านดูนะค่ะถ้าจำไม่ผิด

4y ago

โอเครค่ะคุณแม่ ทานได้ค่ะ ทานอะไรอ่านๆบ้างนะค่ะ😃😂บ้านนี้โดยคุณพ่อด่าค่ะ

ทานได้คะแต่อย่าทานเยอะ วันล่ะขวดก้พอจ้า

ได้ค่ะ แต่ ไม่จำเป็น และ น้ำตาลสูงมากค่ะ

ประโยชน์น้อยมาดค่ะมีแต่น้ำตาลเยอะค่ะ

ได้คะ แต่นานๆ ครั้งนะคะน้ำตาลเยอะคะ

กินได้ค่ะตอนท้องชอบกินมาก

วิตตามินไม่ค่อยได้ทาน

กินได้จร้

กินได้ค้ะ