คนท้องกินได้มั้ยค่ะ

กระบกสามารถกินได้มั้ยค่ะ อยากกินมากๆเลย

คนท้องกินได้มั้ยค่ะ
19 ตอบกลับ

อยากกินเหมือนกันเลย ตอนนี้ลพบุรีมีงานฤดูหนาว เขานั่งขาย คั่วหอมๆ เดินผ่านละอยากกินสุดๆ

4y ago

ว้าว อยู่ลพบุรีเหมือนกันหรอคะ ยินดีที่ได้รู้จักค่าาา 😘

กินได้คะ แต่อย่ากินในปริมาณเยอะ เพราะไขมันและครอเลสตอลรอนสูง

4y ago

ขอบคุณค่ะ

อยากกินจังเลยไม่ได้กินนานแล้วกินเยอะไม่ดีน่ะค่ะมันเป็นไข

กินได้แต่ไม่กินเยอะคร้า ตอนท้องก็กินเหมือนกันคะ

ได้ค่ะแต่อย่าเยอะเกินไปนะคะ แนะนำให้คั่วดีกว่า

กินได้คะ แต่ยายบอกว่ากินเยอะไม่ดี ไขมันเยอะ🤣

4y ago

ใช่ค่ะ ยายเราบอกกินเยอะไม่ดีลูกจะเป็นไข😆

กินค่ะ​ นานๆที อ่านในเน็ตประโยชน์สูง

กินได้ค่ะ. ตอนอยุ่ ตจว กินบ่อย..

กินเหมือนกันค่ะ. ไม่เยอะค่ะ.

ได้ค่ะ เเต่ไขมันสูงมาก