9สัปดาห์คะ🤰🏻🤰🏻

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า คนท้องกินยาธาตุน้ำขาวได้ไหม รู้สึกแน่นท้องมากคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานยาลดกรดที่ไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอลดีกว่าค่ะ ซื้อตามร้านขายยาได้

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

เรากินแอรx นะ หมอบอกทานได้

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🙏