ปกติกี่เดือนเด็กถึงจะดิ้นคะ

นี่18วีคละยังไม่มีความรู้สึกว่าน้องดิ้นเลย จะเป็นอะไรหรือป่าวคะ

3 ตอบกลับ

15-20wน้องจะเเค่ตอดๆ เเต่ถ้าคุณเเม่ผนังหน้าท้องหนาอาจจะไม่รู้สึกค่ะ ช่วง21wน้องจะเริ่มดิ้นเเรงขึ้น อาจจะเบาบ้างเเรงบ้างค่ะ

บ้านนี้ 17-18 w เริ่มตอดตุ๊บๆ ตอนนี้19w เริ่มดิ้นแรงแล้วค่ะ เค้าจะคึกช่วงตี4 ตี5 แม่แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ😂😂

2y ago

คงจะแข็งแรงน่าดูเลยนะคะ🤗🤗

ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

2y ago

น่าจะใช่ค่ะเพราะปกติเป็นคนหน้าท้องหนามากอ้วนลงพุงเลยค่ะ😅