อยากกิน

คนท้องกินผลไม้ลูกมะม่วงห้าวมะนาวโห่ได้ไหม

34 ตอบกลับ

เคยกินตอนท้องได้ประมาณ2เดือน3เดือน กินเยอะมากแต่ที่กินไปเพราะไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าเป็นยาขับเลือดได้ด้วยแต่พอรู้ก็เลิกกินเลยค่ะ ยังโชคดีที่ไม่แท้งหรือตกเลือดค่ะ😂 อย่าเสี่ยงกินเลยนะคะคุณแม่

เคยกินครั้งหนึ่งเยอะมาก นั่งกินยุดีๆป้าตะโกนอย่ากินๆๆๆๆ เราก็กินจนจะหมดต้นแล้ว เค้าบอกท้องอ่อนอย่ากิน อาจแท้งได้คะ ตอนนั้นนอนแทบไม่หลับ กังวนมากกลัวเลือดออก

เรากินไปหน่อยนึงตอนสายๆ ตกเย็นกลับบ้านมาอ้วกไปครั้งนึงนึกว่าแพ้ท้องปกติ พอบ่ายอีกวันมีมูกเลือดออกมาเลยจ้า พยายามเลี่ยงได้ก็ดีนะคะ ดีที่ตัวเล็กไม่เป็นอะไร

แม่กินเป็นโลๆเลยไม่เคยรู้มาก่อนเลย..ถือว่าโชคดีมากกินมาตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้7เดือนแล้ว..กินอยู่ถ้าเป็นแบบนั้นจิงๆถือว่าโชคดีมากๆเลยคะ😅😅😅😅

มีเพื่อนบ้านทักว่าอย่ากินค่ะ วันนั้นเราซื้อมาทิ้งอย่างไวค่ะ แต่ก้ไม่รุ้ว่าจริงๆกินได้ไหมที่ศึกษาเหมือนจะมีฤทธิ์ขับเลือดประมานนี้ค่ะ

กินไม่ได้ค่ะ เป็นยาขับเลือดอาจทำให้แท้งได้ค่ะแม่ ตอนแรกแม่บ้านนี้ไม่รู้ตอนแพ้ท้องกินไปเหมือนกัน โชคดีไม่เป็นอะไร

เพ่งกินไปเมื่อวานคะ คุนหมอบอกม่เป่นรัยคะ อาหารทุกอย่างมีผลเสียหมด เรากินแค่พอดีก้อพอคะ

https://youtu.be/46ZEXopZ0Rw คุณหมอบอกกินได้ค่ะไม่มีผลต่อลูกในท้อง แต่อย่ากินเยอะท้องจะเสียนะคะ

กินไม่ได้ค่ะ ล่าสุดแม่สามีเอามาให้กิน เรานี่ งงเลย ว่า ให้คนท้องกินได้ไง

กินไม่ได้นะคะ เคยอ่านคนที่แชร์ปะสบการว่ากินแล้ว แท้งไม่แน่จัยว่ากี่วีค