อยากกิน

คนท้องกินผลไม้ลูกมะม่วงห้าวมะนาวโห่ได้ไหม

34 ตอบกลับ

ไม่รู้จักมะม่วงหาวมะนาวโห่😆 เเต่เคยได้ยินว่า กินไม่ได้เเน่นอนค่ะ

ไม่ได้ค่ะ แต่บางคนบอกกินได้ แต่เราไม่เเนะนำค่ะ มันเหมือนที่ขับเลือด

ไม่ได้ค่ะ สรรคุณมันเป็นยาฟอกเลือด ยิ่งท้องอ่อนยิ่งไม่ควรกินมาก

อย่าทานเลยครับ มันเป็นยาขับเลือด หาอย่างอื่นทานดีกว่านะแม่😅😅

บ้านนี้ก็อยากมากค่ะ แต่กินไม่ได้ กลัวเสียลูกมากกว่าหายอยาก

ได้ยินว่าคนท้องกินแล้วจะแท้งนะคะ ถ้ายังไงอย่ากินดีกว่าค่ะ

คนท้องทานไม่ได้นะคะมันไปยาขับเลือด กินอย่างอื่นแทนน่ะคะ

ตอนท้องกินได้หมดทุกอย่างแหละคะ ยกเว้น ของดิบ คะ

เคยอ่านเจอมา ทานล่ะสามารถแท้งได้นะค่ะ

กินไม่ได้ค่ะ เป้นยาขับเลือด