อยากกิน

ให้นมลูกอยู่กินส้มตำได้ใหมค่ะ

15 ตอบกลับ

ทานได้เลยค่ะ แค่อย่าทานรสจัด แล้วก็สังเกตุน้องด้วยนะคะว่าหลังทานไปแล้วมีผื่นขึ้นมั้ย ถ้ามีคุณควรงดไปก่อนนะคะ

ทานได้ค่ะ ปลาร้าก็ทานได้ แต่ต้องเป็นปลาร้าต้มสุกและสะอาด(ควรต้มเอง ตำเองค่ะ)

ได้ค่า แต่ไม่เอาปูปลาร้านะคะ แล้วก็อย่าเผ็ดมากด้วย

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็กิน ปลาร้าสุก ของล้างให้สะอาดจ้า

ทานได้นะค่ะ แต่ไม่ควรทานรสจัดมากค่ะ

แค่ระวังเรื่องเผ็ดกับความสะอาดจ้า

ทานได้ค่ะ แต่รสไม่จัดจ้านมากนะคะ

กินได้นะคะ เค้าก็กินเป็นตำไทยจ้า

กินได้ ถ้าไม่กลัวลูกท้องเสีย

ทานได้คะแต่อย่าทานมากไปนะคะ