คนท้องกิน บิวตี้ดริ้ง ได้ไหมคะ พอท้องแล้วท้องผูกบ่อย ๆ ค่ะ อยากถามว่า กินบิวตี้ดริ้งสีเขียว beautidrinkสีเขียว ได้ไหมคะ

คนท้องกินบิวตี้ดริ้งขวดเขียวในเซเว่นได้ไหมคะ บิวตี้ดริ้ง สีเขียว ลดน้ำหนักกินตอนไหน คะ

33 ตอบกลับ

คนท้องกินบิวตี้ดริ้งได้ไหม เราว่าอย่าเสี่ยงเลยค่ะ ยาระบายก็คือยาระบาย มันไม่ได้มีกากใยอาหารอย่างที่เค้าโฆษณากันหรอกค่ะ