ของกิน

คนท้องกิน ผงโรยสไปซี่ บาบีคิว ได้ไหมคะ คลุกกับเฟรนฟายอะค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ ให้ทานพอหายอยากนะคะ เพราะผงสไปซี่ มีผงชูรสเยอะ เฟรนช์ฟรายมีโซเดียมสูงและเป็นของทอดที่ไขมันเยอะมากค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^

ทานได้ค่ะแม่ แต่อย่าทานเยอะนะคะ