คนท้องกิน บิวตี้ดริ้ง ได้ไหมคะ พอท้องแล้วท้องผูกบ่อย ๆ ค่ะ อยากถามว่า กินบิวตี้ดริ้งสีเขียว beautidrinkสีเขียว ได้ไหมคะ

คนท้องกินบิวตี้ดริ้งขวดเขียวในเซเว่นได้ไหมคะ บิวตี้ดริ้ง สีเขียว ลดน้ำหนักกินตอนไหน คะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ แต่เราเลือกกินยูนิปแบบนี้​ ถ่ายไม่ต้องเบ่งเลยค่ะตื่นเช้ามา​ จากที่ถ่ายท้องทีเบ่งเหมือนจะคลอดลูกเลย555

เราว่าบิวตี้ดริ้ง สีอื่นกินได้นะคะ แต่อย่ากินสีเขียวเลย ถ้าท้องผูก ก็ลองกินพวกผลไม้อย่างอื่นที่น้ำตาลน้อย ๆ จะดีกว่าค่ะ

ง่าย ๆ เลยบิวตี้ดริ้ง คนท้องไม่ควรกินเลยค่ะ มีแต่น้ำตาลทั้งนั้น เอาเงินไปซื้อผลไม้กากใยเยอะ ๆ น้ำตาลน้อย ๆ คุ้มกว่าเยอะ

แนะนำให้กินโยเกิตค่ะ ค่อยๆกินทีละน้อยนะคะเดียวท้องเสีย ถ้าแข็งมากลองใช้ลูกโป่งสวนก้นเด็กสำหรับผู้ใหญ่ก็ช่วยนะคะ

ท้องผูกอยู่เหมือนกันค่ะ สงสัยคงต้องไปหาน้ำลูกพรุนมาดื่ม และก็พยายามทานผลไม้ให้เยอะๆ ละค่ะ หวังว่าคงจะช่วยได้

เราว่าถึงแม้เค้าจะไม่ได้เขียนห้ามไว้ตรงฉลาก แต่พวก บิวตี้ดริ้งสีเขียว สีแดง สีชมพู ก็ไม่ควรกินสักขวดเลยค่ะ

ไม่แน่ใจนะครับ ว่าบิวตี้ดริ้ง สีเขียว ที่ว่ามีใยอาหาร ใยอาหารที่ว่าเนี่ย วัตถุดิบตั้งต้นมากจากอะไร

แม้แต่พวกชาเขียวก็ไม่ควรกินค่ะ พวกบิวตี้ดริ้ง อย่างบิวตี้ดริ้ง สีเขียว นี้ยิ่งไม่ควรใหญ่เลยค่ะ

ถ้าท้องผูกมาก ๆ ต้องการกากใยอาหารจริง ๆ แนะนำให้ดื่ม นมข้าวกล้องครับ มีขายเยอะ มีใยอาหารแน่นอน

แล้วพวกนมวัวปกติทั่วไปทานได้ไหมคะ โออิชิอิชิตันน้ำพวกนี้ท้องไตรมาสแรกทานได้ไหมคะ