คุณแม่มีความอยากกินทุเรียน?...กลัวมีผลต่อลูกในท้อง?

คนท้องกินทุเรียนได้มั้ยค่ะ

27 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะนะคะเดี๋ยวร้อนใน

บ้านนี้ก็ทานค่ะ 😅😅 แต่อย่าทานเยอะค่ะ

บ้านนี้ทานค่ะ พูลสองพูลพอหายอยากค่ะ

ทุเรียนประโยดเยอะ แต่ไม่ควรกินนิ่ม

ทานได้ค่ะแม่ วันละพลู สองพลูได้ค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ทานพอหายอยากค่ะ

บ้านนี้กินจนจะคลอดแล้วค่ะ.

บ้านนี้กินนะคะ ไม่เป็นไรคะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ 😁

ทานได้ค่ะ แต่อย่าเยอะนะคะ