คนท้องกินโออิชิได้ไหม ชาเขียวอิชิตัน อันตรายไหมคะ

คนท้องกินชาเขียวอิชิตันได้ไหมค่ะ คนท้องกินโออิชิได้ไหม จะมีผลกับลูกในท้องไหมคะ

63 ตอบกลับ

ตอนเราท้องทานเกือบทุกวันค่ะ น้องก็ปกติดีนะคะ พวกอาหารเสริมคอลลาเจนแบบดื่มเราก็ดื่มค่ะ น้องก็มาปกติ แข็งแรงดีค่ะ เราทานเยอะมากเลยค่ะ สามีก็ไม่ได้ห้ามอะไร