สงสัย

คนท้อง บีบนวดเส้นได้มั้ยค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งปวดเมื่อยตามตัวมากค่ะ.??

16 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้นวดนะคะ อาการปวดขณะตั้งครรภ์ถือเป็นเรื่องปกตินะคะ ขนาดทานยาแคลเซี่ยมที่คุณหมอให้แล้วก็ยังปวดเมื่อยอยู่ค่ะ

บีบนวดเส้น ไม่ได้ค่ะอันตราย ควรนวดแบบผ่อนคลายเบาๆมือ และควรจะให้คนที่เขามีใบอนุญาต​ในการนวดคนท้องนวดให้นวดนะคะ

มีใช้คุณพ่อหยำหยำนิดหน่อยค่ะ ช่วงต้นคอ ไม่กล้านวดค่ะ เห็นข่าวออกเยอะคนท้องนวดแล้วแท้งน่ากลัวค่ะ

มีข่าวนะคะ ที่เน็ตไอดอลหรืออะไรสักอย่างนี้แหละค่ะไปนวดตอน7เดือนแล้วเสียชีวิต ข่าวไม่นานเองนะคะ

บ้านนี้บางทีก็สามีบางครั้งก็ให้ลูกสาวนวดแค่พออาการดีขึ้นไม่เน้นตรงจุดค่ะกลัวเหมือนกัน

ขย่ำแค่พอให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย ไม่กดจุด แล้วตามด้วยยืดเหยียดด้วยตัวเอง ได้ค่ะ

บ้านนี้หมอไม่แนะนำให้บีบเลยค่ะแต่ให้สามีนวดเบาๆได้อยู่

บีบนวดเบาๆพอคลายเครียดก็พอได้ค่ะ

นวดบีบเส้นไม่ได้นะคะ

ไม่แนะนำค่ะคุณแม่