คนท้อง ท้องอืด อาหารไม่ย่อย คุณแม่มีวิธีแก้อย่างไรกันบ้างคะ

คนท้อง ท้องอืด อาหารไม่ย่อย รบกวนคุณแม่ช่วยแชร์วิธีแก้หน่อยนะคะ

10 ตอบกลับ

ต้องเคี้ยวอาหารให้ละเอียด เคี้ยวนาน ๆ เป็นการช่วยร่างกายให้ย่อยอาหารได้ง่ายขึ้นค่า