คนท้อง1วีคแรกช่วยตัวเองอันตรายไหม

คนท้อง1วีคแรกช่วยตัวเองอันตรายไหมกลัวลูกอันตราย

3 ตอบกลับ

1-3เดือนแรกแม่เลี่ยงได้เลี่ยงนะคะ 1วีคตัวอ่อนยังไม่ฝังในมดลูกดีเลย หาอย่างอื่นทำเบี่ยงเบนอารมณ์ไปก่อนค่ะ

อันตรายค่ะ เวลาเกร็งตัว มดลูกบีบตัว มีผลกระทบต่อลูกในท้อง

งดได้งดก่อนนะคะแม่ หลัง12วีคไปแล้วดีกว่าค่ะ