น้ำใบเตยช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด

คนที่เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ ซึ่งตัวเราเองเป็นอยู่ท้องเเรก มาจนท้อง2 คิดค้นวิธีมาจนหมดไม่มีอะไรได้ผลเท่านี้ เราเขาจาะเลือด3ครั้ง น้ำตาลในเลือดสูงทุกครั้ง จนเครียด!! มาเปิดกูเกิลหาดูสมุนไพร มันขึ้นอันดับต้นๆเลยลองทำตามดู ง่ายมาก ล้างใบเตย หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ต้มน้ำเดือดๆใส่ลงไป รอจนใบมันเปลี่ยนเป็นสีเข้ม ปิดไฟ ยกลงรอเย็นเทใส่เเก้วเเช่เย็นกินเเทนน้ำปล่าวในปริมาณที่พอเหมาะ เรากินเเบบนี้พอหมอนัดเจาะเลือดอีกครั้ง สรุปน้ำตาลลดลงฮวบ จาก121 เหลือ80 เกณฑ์กำลังดี เเม่ๆเบาหวานลองดูนะคะ

น้ำใบเตยช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีผลงานวิจัยรองรับ คุณหมอให้เน้นคุมอาหารแทนค่ะ