ห้ามนั่งขัดสมาธิหรอคะตอนท้อง

คนที่บ้านตีขาตลอด บอกห้ามนั่งขัดสมาธิ ตั้งครรภ์ ได้ เดือนกว่าๆ เกี่ยวไหมคะ เขาบอกนั่งแหกขาแบบนี้มดลูกกาง งงค่ะ

4 ตอบกลับ

เราบอกหมอว่าเจ็บตรงปีกมดลูก หมอบอกเราว่าเวลานั่งห้ามอ้าขา ปกติเราก็นั่งไม่ค่อยจะเป็นกุลสตรีเท่าไหร่ 🤣

บ้านนี้นั่งปกติค่ะ นั่งท่าที่เราคิดว่าสบายที่สุดอ่ะ เล่นโยคะ เราก็นั่งฉีกแข้ง ฉีกขา ปกติ

บ้านนี้ก็นั่งเฉยนะคะ แม่ตอบเขา ไม่โบราณแล้วค่ะ หลังจากนั้นเขาก็ไม่ค่อยพูด555

นั่งได้ค่ะ