เกี่ยวไหมคะ

หิวขนม หิวเค้ก ลูกในท้องจะเป็นผู้หญิง ตอนนี้ ตั้งครรภ์ 32+6 แล้วคะ สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

เกี่ยวกับฮอร์โมนล้วน ๆ ค่ะแม่ เพศลูกไม่มีผลอะไรกับอาการแพ้ ของที่กิน ลักษณะภายนอกของแม่เลยค่ะ 32วีคเห็นเพศชัดแล้วแม่ไปซาวนด์คลินิกเพื่อดูเพศต่างหากได้นะคะจะได้ไม่ต้องเดาหรือลุ้นวันคลอด ราคาไม่แพงค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะเพราะเราอยากกินไปหมดทั้งของคาวของหวานเลย🤣