เด็ก2เดือนสามารถทานกล้วยได้มั้ย

คนที่บ้านชูดกล้วยแค่ปลายช้อนให้ลูกวัย2เดือน14วันกินไป3ช้อนแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

17 ตอบกลับ

ถ้าเล่น tt หรือ fb ติดตามเกี่ยวกับหมอเด็กเยอะ ๆ นะคะ คุณหมอจะให้ความรู้เยอะเลยค่ะ

โอ๊ยย จะรีบอะไรขนาดนั้น พึ่ง2เดือนเอง ขอประโยชน์จากกล้วยสำหรับทารกค่ะ?

ไม่ได้ค่ะ ต้องรอน้อง6เดือนขึ้นไปก่อนค่ะตอนนี้ลำไส้เด็กยังไม่ดีค่ะ

ตามสมุดชมพูค่ะแม่ 1-6 เดือนกินนมแม่อย่างเดียวดีที่สุดค่ะ

ไม่ได้ค่า ลำไส้น้องย่อยไม่ได้ค่ะ อันตราย

6 เดือนจ้า6เดือน

ไม่ได้ค่ะ