เด็ก 2 เดือน 3 วัน

2 เดือนแล้วจะพาลูกไปวัคซีนยังต้องห่อตัวไปไหมคะแม่ๆ

เด็ก 2 เดือน 3 วัน
6 ตอบกลับ

ไม่ห่อค่ะ แต่ช่วงโควิด อย่าลืมเอาผ้าอ้อมคลุมหัวน้องไว้แล้วหันหน้าเข้าหาตัวนะค่ะ

3y ago

เปิดปกติค่ะ แต่ก็แล้วแต่พื้นที่ด้วยนะค่ะ ช่วงนี้โควิดค่ะ

ไม่ต้องห่อ ค่ะ ไปถึงอนามัย หรือ คลินิก ก็พยายาม ห่างผู้คนไว้ เว้นระยะห่างค่ะ

ไม่ห่อค่ะ ใส่หมวกกับถุงเท้าก็พอจ้าถ้าไปที่เย็นๆหน่อย

ไม่ต้องห่อค่ะ ใส่แค่หมวกและถุงเท้าก็พอค่ะ

ไม่ต้องค่ะ เลิกห่อได้แล้ว ขัดพัฒนาการ

บ้านนี้ไม่ห่อแล้วค่ะ2เดือน13วัน