มีใครเคยทำ ivf ที่ ibaby ไหมคะ

คนที่บ้านกำลังจะไปทำค่ะ นางเกือบ 40 พอดีว่าเพื่อนคนจีนของนางแนะนำที่นี่มา เขาทำเเล้วติดลูกแฝด เป็นเคสยากด้วยเพราะอายุเยอะทั้งคู่และแท้งบ่อย แต่เราหาข้อมูลไม่ค่อยเจอ เลยอยากมาถามในนี้ว่ามีใครเคยไปหาที่นี่มาแล้วสำเร็จบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีน้องที่รู้จักไปทำที่นี่มา2คน ทำ IUI คนนึงติด คนนึงไม่ติด ละน้องที่IUI ไม่ติดไปทำICSI ท้องเลยตั้งแต่ครั้งแรกน้องเค้าบอกที่นี่ดีมากค่ะมีคนแนะนำน้องมาอีกทีเพราะคลินิกไม่ค่อยได้โปรโมท

3y ago

ขอบคุณค่า

เจอกับตัวเองเลยค่า ได้มาแล้วค่ะ ท้องแรก 1 คน หญิง ท้องสองจัดไปค่า แฝด แฟนอยากได้อีกแต่ตอนนี้ยังไม่ไหวค่า ต้องรอพ้นโควิดไปก่อน ค่อยไปเจอคุณหมออีกที

3y ago

ขอบคุณค่ะ ดีใจด้วยนะคะ