พอเริ่มเข้าแปดเดือนท้องเล็กกังวลมาก

คนที่ท้องห้าเดือนท้องใหญ่กว่าอีก ก็เลยกลัวลูกจะตัวเล็กแต่ตอน นี้น้องคลอดได้7 วันแล้วจ้า น้ำหนักแรกคลอด 3250 กรัม

พอเริ่มเข้าแปดเดือนท้องเล็กกังวลมาก
35 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะตอนนี้7เดือนท้องเล็กมากเหมือนคนท้อง4เดือนเลยแฟนก็บ่นว่าเราท้องเล็กแต่แม่ก็กินเยอะยุนะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้ท้องบ้านนี้ก็เล็กค่ะ 34w4d แอบมีกังวนอยู่บ้าง ท้องแรกค่ะ อยากให้น้องออกมาร่าเริงแข็งแรงจังค่ะ 💕

5y ago

สู้ๆค่ะ ท้องเล็กไม่ใช่ปัญหา น้ำหนักอาจลงที่ลูกก็ได้ค่ะ ขอให้น้องเเข็งแรงนะค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนท้องท้องเล็ก แต่พอคลอดน้องได้3260kg คลอด40w+6 ค่ะ ตอนนี้น้องได้18วันน้ำหนัก3890kgแล้วค่ะ

ตอนนี้ท้องแปดเดือนท้องเล็กมากๆเหมือนกันค่ะ อยากให้น้องออกมาแข็งแรงแบบนี้ น่ารักมากค่ะ ❤️

5y ago

ของบ้านนี้ตอนแปดเดือนซาวได้ 2500จ้า

น่าชังมากเลยค่าา ตอนนี้8เดือนกว่าก็ท้องเล็กมาก แม่คลอดตอนกี่วีคคะ

คุณแม่คลอดตามกำหนดรึป่าวคะ คลอดตอนกี่วีคคะ ? น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

แก้มเยอะจังเลยลูกน่ารักน่าชังมากค่ะคุณแม่

น่าหยิกจัง ดูท่าน่าจะอารมดี เลี้ยงง่ายมาก

5y ago

สาธุ ขอเจ้าตัวน้อยออกมา เป็นแบบนี้ทีเถอะ พ่อมันทำแม่เครียดเหนื่อยคนเดียวพอล่ะ ขอเจ้าตัวเล็กออกมาเลี้ยงง่ายๆอารมดีแบบนี้ที

อารมณ์ดีนะหนูน้อย ยิ้มกว้างเลย😁

ยิ้มแป้นเลย เลี้ยงง่ายๆนะคะ😍😍😍