พอเริ่มเข้าแปดเดือนท้องเล็กกังวลมาก

คนที่ท้องห้าเดือนท้องใหญ่กว่าอีก ก็เลยกลัวลูกจะตัวเล็กแต่ตอน นี้น้องคลอดได้7 วันแล้วจ้า น้ำหนักแรกคลอด 3250 กรัม

พอเริ่มเข้าแปดเดือนท้องเล็กกังวลมาก
35 ตอบกลับ

แล้วตอน 8 เดือน ซาวน์ได้กี่โลค่ะ

น้ำหนักดีมากค่ะ ยิ้มหวานเรย 😊

แก้มเยอะจริงเชียว น่าเอ็นดู🥰

น่าเอ็นดูนอนยิ้มกริ่มเลย😊😊

ยิ้มแบบ ดีใจ ได้ออกมาแล้ววว

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่ ❤

ยิ้มน่าเอ็นดูที่สุดเลยลูก

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ 😍😍

ยิ้มแป้นแล่นเชียว​ลูกกกก

น่ารักจัง ยิ้มหวานเชียว