พอเริ่มเข้าแปดเดือนท้องเล็กกังวลมาก

คนที่ท้องห้าเดือนท้องใหญ่กว่าอีก ก็เลยกลัวลูกจะตัวเล็กแต่ตอน นี้น้องคลอดได้7 วันแล้วจ้า น้ำหนักแรกคลอด 3250 กรัม

พอเริ่มเข้าแปดเดือนท้องเล็กกังวลมาก
35 ตอบกลับ

ยิ้มแป้นเลย เลี้ยงง่ายๆนะคะ😍😍😍