คนท้องกินทุเรียนได้หรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

8117 ตอบกลับ

36 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ แบ่งทานวันละพลูค่ะ ไม่แนะนำให้ทานเยอะ บ้านนี้แอบทานเยอะไป รู้เรื่องเลยค่ะ อ้วกแตกทั้งคืนเลย ร้อนท้อง ไปหมดเลยค่ะ

ทานได้คะมีประโยชน์มากๆเลยด้วยเเต่ต้องทานในปริมาณที่เหมาสมเพราะมากเกินไปก็ส่งผลเสียเพราะน้ำตาลสูงค่า

แม่ทานได้ค่ะ ถ้าไม่มีโรคยอดฮิต เช่น เบาหวาน ความดัน และทานไม่เยอะเกินไป วันละ 1-2เม็ด 💕✨

ทานได้ค่ะแต่ต้องทานปริมาณที่เหมาะสม ไม่เกิน 1พลู หรือ 1-2เม็ด

ต้องได้สิคะ ปีละครั้งเองหลังคลอดก็ไม่ได้ทานยาวเลยนะ

ไม่ได้ก็ต้องได้ค่ะ ความอยากบังคับไม่ได้จริงๆ 😂😂😂😂

ทานไม่ได้เลยค่ะ คนที่บ้านไม่ให้ทานเลยค่ะ ห้าม

อาจจะกินได้มั่งค่ะ เป็นคนไม่ชอบกินทุเรียน😂

ทานได้แต่ทานให้พอตัว วันละพลูก็พอค่ะ

กินน้อยพอประมาณค่ะ น้ำตาลจะขึ้นเอา