คนท้องกินทุเรียนได้หรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

8137 ตอบกลับ

36 ตอบกลับ

แต่ควรกินให้น้อยค่ะ ไม่ควรกินเยอะ

กินได้แต่กินให้พอดีคะอย่ากินเยอะ

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะเกินไป

อีแม่กินแทบทุกอาทิตย์เลยจ้า🥲

กินได้แต่น้อย ค่ะห้ามกินเยอะ

ทานได้ค่ะ แต่ควบคุมปริมาน

กินใด้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ

ได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานเยอะ

กินได้แต่อย่าเยอะค่ะ

ได้แต่อย่ากินเยอะ